GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC ÚC

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC ÚC

Với diện tích rộng lớn, địa hình phức tạp đã tạo cho Úc có nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Bên cạnh đó, Úc còn là quốc gia của những động thực vật hoang dã như chuột túi, gấu túi, đà điểu, cá sấu, thú lông chim và thú mỏ vịt là những loài thú quý hiếm. Cây khuynh điệp, cây  tần bì núi là những loài cây thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho nước Úc. Đây là những loài cây rất khỏe có sức chống chịu rất lớn, cả khi cháy rừng chúng cũng không bị chết. Đây cũng là điểm thu hút Khách du lịch đến tham quan.

Nước Úc có rặng san hô dài nhất Thế Giới. Rặng san hô Great Barrier này dài đến 2000km. Ở đây có những mảng san hô có tuổi thọ lên tới 15.000 năm và có đến 15.000 loài cá khác nhau trú ngụ tại dãi san hô này.

Nằm ở phía Tây Bắc của Thành Phố Adelaide, Coober là một nơi đặc biệt. Những viên ngọc mắt mèo đầu tiên được tìm thấy ở đây và có hơn 90% số ngọc mắt mèo của Thế giới cómặt tại đây.

Đến đây bạn có cơ hội đến với Melbourne – Trung tâm nghệ thuật với nhà thờ Thánh Patrich, đài tưởng niệm, vườn Flagstaff, khu phố người Hoa, vườn Fitzroy, nhà Quốc Hội hay Tòa Thị Chính Melbourne. Đặc biệt, đến Thành phố Sydney, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng như: Nhà hát kịch Opera, biểu tượng của thành phố và toàn Australia, cầu cảng Sydney, Mũi Đá nhà thờ Thánh Mary, tòa nhà Nữ Hoàng Victoria, Tháp Sydney.

Ở ngoài ngoại ô thành phố, bạn còn có dịp tham quan di sản thiên nhiên thế giới Blue Mountain, chiêm ngưỡng cảnh đẹp tự nhiên của núi đá Ba Chị Em, thăm khu công viên quốc gia – nơi nuôi dưỡng và bảo tồn gấu trúc Koala và chột túi. Đến thủ đô Canbera, du khách có dịp tham quan nhà Quốc Hội mới, hồ Burley Griffin, Phủ Thủ Tướng và Khu nhà ngoại giao, Đài tưởng niệm chiến tranh, đồi Ainslie Lookout, Tòa án tối cao,…Đó thật sự là những địa danh vô cùng thú vị.

Tuyết Hạnh – CÔNG TY INTOUR CN ĐỒNG NAI

0979655373