Đảo Dừa Lửa

Đảo Dừa Lửa

Địa điểm dã ngoại mới cho ngày cuối tuần

Chẳng ở đâu xa, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 12km, đi từ ngã ba Cát Lái qua phà khoảng 500m, lênh đênh trên sông khoảng 10 phút bằng ghe máy nữa là bạn đã đến đảo Dừa Lửa. Một khu du lịch sinh thái thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đảo Dừa Lửa được thiên nhiên ưu đãi khoác trên mình chiếc áo màu xanh mướt của những rặng dừa, màu xanh trong mát của dòng nước thuộc  nhánh sông nhỏ của sông Đồng Nai.

 Đến với cù lao xinh đẹp này, bạn sẽ trải nghiệm trong không gian yên tĩnh, mát mẻ của khung cảnh sông nước không kém gì ở Miền Tây miệt vườn. Bạn như được trở về thời thơ ấu khi tham gia các trò chơi dân gian như: đi cầu khỉ, hái dừa và đặc biệt là tắm sông… Nếu như bạn thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng, yên tĩnh thì câu cá, đạp vịt hay thả hồn đu đưa đọc sách trên những chiếc võng, đón những luồng gió nhẹ vi vu…. Còn nếu như bạn thích cảm giác mạnh thì có thể chơi trò lướt ván, ca nô nước… Hoặc bạn là người yêu thích và khám phá thì có thể đi thuyền chèo ven sông, tìm hiểu về cuộc sống thường nhật của người dân nơi đây.

Đến cù lao Dừa Lửa thì nhất định bạn phải thưởng thức món “thịt bò đốt trái dừa” – món ăn đặc trưng của xứ vùng này. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức các món khoái khẩu làm từ “ cây nhà lá vườn” khác như tôm, gà, cá với chi phí rất phải chăng.

Đảo Dừa Lửa thật sự trở thành một địa điểm giải trí cuối tuần thú vị, một dịa điểm picnic mới mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lê Vân - CÔNG TY INTOUR CN ĐỒNG NAI

0979655373